DỊCH VỤ THÔNG TIN KH&CN
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TIN HỌC

Lời đầu tiên, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị xin gửi đến Quý đơn vị lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ, chịu sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Sở Khoa học và Công nghệ, đồng thời chịu sự quản lý Nhà nước của các cơ quan chức năng có liên quan. Ngoài thực hiện nhiệm vụ nhà nước do Sở giao, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị còn hoạt động các dịch vụ về lĩnh vực công nghệ thông tin và thông tin khoa học công nghệ.

Đối với một hệ thống (mạng, máy tính, phần mềm và các thiết bị tin học), công việc bảo trì hệ thống không được thực hiện thường xuyên sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự ổn định và an toàn của toàn hệ thống, dễ xảy ra sự cố về kỹ thuật làm gián đoạn công việc của đơn vị. Hiểu rõ tầm quan trọng của công tác bảo trì hệ thống, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị tổ chức và xây dựng một bộ phận kỹ thuật chuyên thực hiện công tác này, sẽ mang đến cho Quý Sở một dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và những chiến lược bảo trì hệ thống hợp lý.

Nhằm nâng cao tính ổn định, an toàn của hệ thống, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đưa ra những chiến lược và xây dựng qui trình cụ thể cho công tác bảo trì dưới sự theo dõi và giám sát chặt chẽ của Quý đơn vị và bộ phận quản lý của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị, bằng những báo cáo định kỳ của nhân viên phụ trách.

Nhân viên kỹ thuật Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đến bảo trì hệ thống mạng máy tính của khách hàng theo định kỳ, thời gian và nội dung công việc sẽ do hai bên thỏa thuận khi ký kết hợp đồng.

Khi có yêu cầu hoặc sự cố kỹ thuật cấp bách, khách hàng sẽ được hổ trợ từ xa qua điện thoại và kết nối điều khiển từ xa (remote control), hoặc có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị trực tiếp đến khắc phục sự cố bằng số điện thoại khẩn.Thời gian kỹ thuật Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đến Quý đơn vị chậm nhất là 02 giờ (trong giờ hành chính) kể từ khi nhận được thông báo. Dịch vụ cộng thêm này sẽ do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đảm trách, không tính thêm phí dịch vụ.

Với phương châm: “Thấu hiểu nhu cầu, đáp ứng mong đợi” cùng với đội ngũ nhân viên, – chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý đơn vị có được sự lựa chọn những dịch vụ bảo trì tốt và phù hợp nhất.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị hy vọng nhận được sự quan tâm hợp tác của đơn vị

File đính kèm:
Các bài viết khác