SẢN PHẨM
Phần mềm kế toán hợp tác xã nông nghiệp

Với phần mềm Kế toán HTXNN phiên bản 3.0 công việc hạch toán chỉ còn là việc cập nhật số liệu kế toán phát sinh, còn toàn bộ các sổ sách kế toán sẽ được hệ thống tự động xử lý và in ra các báo cáo từ chi tiết đến tổng hợp. Khi có nghiệp vụ kế toán phát sinh người sử dụng phải nhập đúng, đủ và chi tiết các thông tin của nghiệp vụ đó vàp chương trình, hệ thống sẽ tự động tổng hợp số liệu lên các báo cáo kế toán liên quan. Hệ thống đã phân chia các chức năng (hộp hội thoại) trên các Menu theo từng nội dung

Mã sản phẩm: SPPM1001
Phiên bản: 3.0
Yêu cầu hệ thống: Hệ điều hành Windows
Phiên bản: 3.0
Đơn giá: 5.000.000 đ
Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Việt
Bảo hành miễn phí: 01 năm
Demo:
Thông tin về sản phẩm:

- Là sản phẩm của Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị đã đăng ký quyền tác giả tại Cục Bản Quyền Tác Giả ngày 14/8/2012.

- Phần mềm kế toán HTX Nông nghiệp cho phép thực hiện tốt các chức năng, nghiệp vụ kế toán của Hợp tác xã theo thông tư Số: 24/2017/TT-BTC ngày 28 tháng 3 năm 2010 của Bộ Tài chính.

TÍNH NĂNG

Dữ liệu tính toán kết xuất ra báo cáo đều căn cứ vào một nguồn duy nhất là các chứng từ gốc đýợc nhập vào nên dữ liệu đ­ược cung cấp bằng phần mềm kế toán mang tính nhất quán cao.

Với khả năng cung cấp thông tin tài chính và quản trị một cách đa chiều và nhanh chóng, phần mềm kế toán giúp cho chủ nhiệm HTX ra quyết định nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.

Tự động hóa hoàn toàn các công đoạn tính toán, lưu trữ, và kết xuất báo cáo nên tiết kiệm được nhân sự và thời gian, chính điều này đã góp phần tiết kiệm chi phí.

Bằng việc sử dụng phần mềm kế toán, toàn bộ hệ thống sổ sách được in ấn sạch sẽ, đẹp và nhất quán theo các chuẩn mực quy định. Điều này giúp đơn vị thể hiện được tính chuyên nghiệp của mình với các khách hàng, đối tác.

Giao diện đẹp, thuận tiện cho việc cập nhật, in sổ sách và báo cáo.

Ngôn ngữ giao tiếp là Tiếng Việt thuận tiện cho người dùng làm việc với phần mềm.

Các chức năng và thao tác xử lý được bố trí, tổ chức khoa học, theo các phân hệ riêng.

 

KỸ THUẬT

Phần mềm Kế toán HTXNN phiên bản 3.0 được phát triển trên công nghệ C# với hệ cơ sở dữ liệu Microsoft Access 2003 có độ ổn định và an toàn cao. Do đó, để đảm bảo phần mềm hoạt động yêu cầu hệ thống như sau: CPU Pentium III 500Mhz trở lên. 100MB HDD còn trống RAM tối thiểu 128MB Hệ điều hành: Windows 98, Windows 2000, Windows XP,… Microsoft .Net FrameWork 2.0 

Xem thêm

File đính kèm:
Các sản phẩm khác