DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO
DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA, BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU, BẢN QUYỀN TÁC GIẢ, SÁNG CHẾ, KIỂU DÁNG CÔNG NGHIỆP, MÃ SỐ, MÃ VẠCH

       Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm  thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, bảo hộ độc quyền thương hiệu, bản quyền tác giả, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, mã số, mã vạch cho khách hàng với phương châm là đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất. Đặc biệt Trung tâm chúng tôi luôn chú trọng về các nội dung sau:

1. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng sau đó đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính. Ngoài ra nếu cần chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa cho quý khách hàng.

Đặc biệt, sau khi Quý Khách hàng tham gia đăng ký về SHTT trên địa bàn tỉnh Quảng Trị do chúng tôi tư vấn sẽ được chúng tôi tiếp tục tư vấn hỗ trợ và hướng dẫn cho khách hàng được hưởng các chính sách theo Quy định tại Quyết định số 1439/QĐ-UBND ngày 20/7/2011 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc ban hành Quy định về thực hiện chính sách hỗ trợ doanh nghiệp về đổi mới, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và xác lập quyền sở hữu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị. Nếu sau khi được hội đồng xét duyệt Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ về nội dung và mức kinh phí theo khoản 1 và 2 điều 10 của Quyết định này cụ thể như sau:

-         03 triệu đồng/01nhãn hiệu, kiểu dáng đăng ký trong nước;

-         20 triệu đồng/01nhãn hiệu, kiểu dáng đăng ký ở nước ngoài;

-         50 triệu đồng/01 nhãn hiệu tập thể.

 2. Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch cho các sản phẩm của khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết là đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ xin đăng ký mã số, mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền với thời gian nhanh nhất.Vì thế, khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính các loại mã số, mã vạch.

3. Quyền lợi của khách hàng

Sản phẩm của Qúy khách hàng sẽ được ưu tiên giới thiệu, quảng bá, đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử Thương hiệu Quảng Trị tại địa chỉ: thuonghieuquangtri.com.vn và trang thông tin điện tử nghề, làng nghề Quảng Trị tại địa chỉ: langnghequangtri.com.

Trân trọng./.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị

Địa chỉ: 204 Hùng Vương, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3898779 hoặc DĐ: 0914133178 (Gặp anh Quyết)

File đính kèm:
Các bài viết khác