DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ CHUYỂN GIAO
DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ LÀM THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA, MÃ SỐ, MÃ VẠCH,...

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị là đơn vị Tư vấn, hỗ trợ làm  thủ tục đăng ký nhãn hiệu, mã số, mã vạch cho các sản phẩm. Với phương châm là đảm bảo dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí thấp nhất. Đặc biệt Trung tâm chúng tôi luôn chú trọng về các nội dung sau:

1. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu hàng hóa

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và làm thủ tục hồ sơ xin đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng; đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền, vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian với các thủ tục hành chính.

Đặc biệt, sau khi Quý Khách hàng tham gia các dịch vụ do chúng tôi tư vấn, chúng tôi tiếp tục tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng được hưởng các chính sách theo quy định tại Quyết định số 1439/QĐ-UBND ngày 20/7/2011 của UBND tỉnh Quảng Trị.

Nếu được Hội đồng xét duyệt Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ cụ thể như sau:

-         03 triệu đồng/01nhãn hiệu, kiểu dáng đăng ký trong nước;

-         20 triệu đồng/01nhãn hiệu, kiểu dáng đăng ký ở nước ngoài;

-         50 triệu đồng/01 nhãn hiệu tập thể.

2. Dịch vụ đăng ký mã số, mã vạch

Chuyên tư vấn làm thủ tục hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch cho các sản phẩm của khách hàng có nhu cầu.

Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký mã số, mã vạch tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền với thời gian nhanh nhất.

3. Quyền lợi của khách hàng

Sản phẩm của Qúy khách hàng sẽ được ưu tiên giới thiệu, quảng bá, đăng tải thông tin trên trang thông tin điện tử Thương hiệu Quảng Trị tại địa chỉ: thuonghieuquangtri.com.vn và trang thông tin điện tử nghề, làng nghề Quảng Trị tại địa chỉ: langnghequangtri.com.

Trân trọng./.

Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN Quảng Trị

Địa chỉ: 204 Hùng Vương, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Điện thoại: 0233 3898779 hoặc DĐ: 0914133178 (Gặp anh Quyết)